A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Kỉ niệm ngày nhà giáo Việt Nam 20-11

Kính thưa các thầy giáo, cô giáo!

Kính thưa các bác phụ huynh cùng toàn thể các bạn học sinh Trường tiểu học Đồng Tháp.

Cứ đến tháng 11 hàng năm, mỗi học sinh chúng con lại náo nức chờ đón một ngày lễ trọng đại, đó là Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11. Và hôm nay ngày lễ ấy đã đến, chúng con cảm thấy lòng mình xôn xao chứa chan bao tình cảm thân thương, trìu mến. Trong không khí tràn ngập niềm vui của ngày lễ lớn - ngày lễ tôn vinh các thầy cô giáo, con là Lâm Tuệ Linh– HS lớp 4A.

Rất vinh dự cho con được thay mặt các bạn học sinh trong trường gửi tới các thầy cô giáo những tình cảm sâu nặng và lòng biết ơn chân thành nhất.

Kính thưa các thầy cô giáo.

Chúng con vô cùng hạnh phúc khi được sống những ngày tháng tươi đẹp nhất của tuổi học sinh dưới mái Trường tiểu  học Đồng Tháp mến yêu. Nơi ấy có bạn bè thân thiết, có tình yêu thương vô bờ của các thầy cô dành cho chúng con.

 Các thầy cô không chỉ dạy cho chúng con tri thức, dạy chúng con biết chăm sóc bản thân mà còn dạy chúng con biết yêu quý gia đình, biết đồng cảm với những người có hoàn cảnh khó khăn, bất hạnh. Thời gian trôi thật nhanh, cứ thế chúng con lớn khôn trong vòng tay yêu thương của các thầy cô, vô tư vui vẻ mỗi ngày. Thầy cô đã vì chúng con mà không quản ngại khó khăn, vất vả. Ban ngày hăng say giảng dạy cho chúng con , tối tối các thầy cô phải thức khuya soạn bài. Công ơn của các thầy cô chúng con kể sao cho hết.

Kính thưa các thầy cô. Thời gian này, do dịch bệnh COVID diễn biến rất phức tạp. Khiến cho chúng còn không được cắp sách tới trường, không được vui đùa với các bạn dưới mái trường tiểu học Đồng Tháp thân yêu. Chỉ có thể gặp được Thầy cô và các bạn qua những buổi học online, những buổi sinh hoạt tập thể trực tuyến …nhưng các thầy cô đã cố gắng hết mình để chúng con được cảm thụ hết kiến thức bổ ích và những tiết học hết sức thú vị. Nhờ đó giúp chúng còn ở nhà nhưng vẫn cảm thấy vô cùng ấm áp tình cảm của thầy cô.

 Giờ phút này đây con muốn nói thật nhiều để bày tỏ lòng biết ơn của chúng con đến thầy cô nhưng thời gian không cho phép. Con chỉ muốn nói với các thầy cô rằng: “Các thầy cô ơi chúng con yêu các thầy cô nhiều lắm. Chúng con hứa sẽ chăm ngoan, học giỏi để xứng đáng với tình yêu thương của các thầy cô, để thầy cô vui lòng. Chúng con xin kính tặng các thầy cô những vần thơ hay nhất để bày tỏ tấm lòng của chúng con với các thầy cô.

         Thầy là những vì sao thắp sáng

         Là đèn đường rọi lối con đi

         Và cô là người mẹ hiền yêu quý

         Mà trời dành để tặng chúng con…"

Cuối cùng con xin thay mặt các bạn học sinh Trường tiểu học Đồng Tháp kính chúc các thầy cô cùng các bác phụ huynh luôn mạnh khỏe hạnh phúc. Kính chúc các thầy cô có một ngày 20/11 vui vẻ và hạnh phúc.

Con xin chân thành cảm ơn. Sau đây con xin gửi tới thầy cô và các bạn món quà nho nhỏ của con. Bài hát Lời cô.


Tác giả: Lâm Tuệ Linh
Nguồn:thdongthap.hanoi.edu.vn Copy link
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 2
Tháng 12 : 60
Tháng trước : 262