CHUYÊN ĐỀ KĨ NĂNG SỐNG

TRƯỜNG TIỂU HỌC

ĐỒNG THÁP

HỌC GIỎI - HIẾU THẢO

Vào ngày 21 tháng 10 vừa rồi, trường tiểu học Đồng Tháp và Th.S thầy Lê Văn Thành đã tổ chức thành công chuyên đề: “Học giỏi-Hiếu thảo” cho hàng trăm học sinh của trường. Đây là ngôi trường có truyền thống giáo dục và đào tạo có nhiều thành tích nổi trội tại huyện Đan Phượng, Hà Nội.

Nối tiếp nhóm chuyên đề Kỹ năng sống, thầy Lê Văn Thành đã nhấn mạnh vào tầm quan trọng của việc xác định đúng mục tiêu, động lực và phương pháp học tập hiệu quả, đạt kết quả cao. Thông qua buổi chia sẻ, các em học sinh đã hiểu được học tập tốt là cách cảm ơn ba mẹ, thầy cô những người đã có công sinh thành dạy dỗ, những người luôn muốn các em thành người có ích cho xã hội. Bên cạnh đó, thầy Thành đã chia sẻ cho các em biết cách đặt mục tiêu, không sợ hãi khi không đạt được mục tiêu dù đã cố gắng hết tài trí của mình.

Các thầy cô mong rằng thông qua những chương trình về Kỹ năng sống, các em học sinh sẽ có những cải thiện về kết quả học tập và hiểu được giá trị của lòng biết ơn, sự tự tin và sự nỗ lực không ngừng nghỉ. Ba mẹ và thầy cô sẽ luôn sát cánh bên các em.

MỘT SỐ HÌNH ẢNH  CỦA CHUYÊN ĐỀ

Thầy Lê Văn Thành chia sẻ, nói chuyện với HS

Văn nghệ chào mừng buổi KNS

HS giao lưu cùng thầy giáo Lê Văn Thành